1. QUY ĐỊNH CHUNG.
  1.1 Bom khách, tiếp thị hoặc làm phiền khách kích khỏi room vĩnh viễn, bêu tên trên các room khác. Dán giá và số điện thoại hoặc web đặt xe lên xe khi chở khách cũng khép vào tiếp thị khách và kick khỏi room.
  1.2 Các thành viên phải sử dụng ngôn từ lịch sự, tôn trọng nhau trong công việc cũng như giao tiếp trên room.
  1.3 Ko chém gió, hỏi, xin, đổi lịch; ko thu hồi tin nhắn, mặc cả hoặc spam trên room lịch, ko cắt, ghép khách; có phát sinh phải thống nhất giải quyết với chủ lịch trước khi làm việc với khách. Vi phạm kích khỏi room lịch từ 12 tiếng đến vĩnh viễn.
  1.4 Lịch pass lên nếu khách mồi chài tại sân hoặc khách grab yêu cầu chủ lịch ghi rõ Vợt hoặc Grab (grab pass ảnh cũng đc). Nếu không ghi rõ mà người nhận gặp rủi ro thì chủ lịch phải cùng hợp tác giải quyết vướng mắc. Người nhận 2 loại lịch trên nếu chủ lịch đã ghi rõ thì tự chịu trách nhiệm rủi ro khi đón khách, và được phép tiếp thị khách.
  1.5 Lịch ko thu hoặc bù tiền phải thanh toán trong vòng 24 tiếng, phí chuyển khoản nếu có chủ lịch phải chịu.Vi phạm kích luôn, 12 đến 24 tiếng sẽ được vào lại kể từ khi thanh toán tiền xong.
  1.6 Các thành viên được phép nhận lịch đến khi 0 điểm. Nếu để âm điểm sẽ kích ngay. Nếu cố tình để âm lịch quá nhiều lần ban key sẽ căn cứ vào tùy tình huống cụ thể để đưa ra phương án xử lý.
  1.7 Đổi tên phải báo với Kế Toán để điều chỉnh trong sổ. Mọi khiếu nại về lịch chỉ giải quyết trong vòng 24h từ bảng chốt up web gần nhất.
  1.8 Tất cả các thành viên ko pass hoặc nhận lịch thành công trong vòng 5 ngày tạm out room lịch đến khi phát sinh lịch thành công, được bảo lưu kết quả +,- đến quá 30 ngày xóa sổ vĩnh viễn.
  1.9 Khi xảy ra tranh chấp các thành viên tự thương lượng giải quyết với nhau trước khi nhờ đến ban Key làm trọng tài. Nếu tranh chấp không tự giải quyết được các bên liên quan sẽ được mời ra khỏi Room lịch để đưa vào Room “Giải quyết khiếu nại” để làm rõ đúng – sai và xử lý theo nội quy. Ban key sẽ làm việc phân xử đúng sai dựa trên các bằng chứng mà các bên liên quan đưa ra, tất cả hình phạt sai nội quy từ -1 lịch đến kick vĩnh viễn tùy mức độ nặng nhẹ.
 2. QUY ĐỊNH VỚI NGƯỜI PASS LỊCH.
  2.1 Lịch phải ghi rõ các thông tin THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM (rõ tên phố), GIÁ TIỀN (bù tiền phải ghi rõ tổng tiền nhận). LOẠI XE, CÁC THÔNG TIN KHÁC nếu có yêu cầu, lịch bù tiền, chuyển khoản phải ghi rõ. Lịch Sảnh gấp yêu cầu ghi rõ T1 hay T2 tránh bong khách hoặc mất phí di chuyển sảnh. Vi phạm nếu người nhận lịch khiếu nại, chủ lịch sẽ bị trừ lịch và cộng sang người nhận lịch.
  2.2 Lịch không tính cộng trừ thì viết thêm chữ Free ở đầu hoặc cuối lịch (ưu tiên viết lịch +-0 cho rõ ràng). Tránh post lịch gây hiểu lầm là lịch Free sẽ ko được tính điểm.
  2.3 Khi pass lịch có người nhận phải trả lời DONE vào tin của người nhận để xác định người nhận thành công và phải chuyển ngay thông tin cho người nhận lịch. Nếu xảy ra tranh chấp do giao thông tin sai người, chủ lịch sẽ bị phạt -1 lịch.
  2.4 Các lịch pass lên phải báo “Done ngoài” trước khi pass room khác, có người nhận lịch trc khi done ngoài mà ko giao lịch sẽ bị trừ 1 lịch nếu người nhận khiếu nại (trừ trường hợp lịch gấp và lịch pass lên quá 1 phút).
  2.5 Pass lịch Grab có khuyến mại và vé sân bay 15k nếu khách ko chịu trả phần khuyến mãi và vé sân bay 15k đó thì chủ lịch phải trả phần đó cho người nhận. Pass lịch bằng ảnh Grab thì người nhận lịch được nhận đủ số tiền hiển thị trong ảnh.
  2.6 Pass lịch khi đã có người nhận mà thu hồi bị phạt trừ 1 lịch.
  2.7 Nghiêm cấm pass các lịch ảo hoặc các lịch được đánh giá là ko có thật Vi phạm kích 24 giờ hoặc trừ 1 lịch đến kick vĩnh viễn tùy trường hợp.
 3. QUY ĐỊNH VỚI NGƯỜI NHẬN LỊCH
  3.1 Cú pháp nhận lịch đúng là phải trả lời tin lịch pass và câu trả lời có chữ OK (Ok, ok, oki, okj, Okok…).
  3.2 Lịch yêu cầu gấp phải liên hệ với khách trong vòng 2p kể từ khi chủ lịch cung cấp thông tin. Quá 2p mà chưa liên hệ khách nếu bị bong khách vẫn tính +,- bình thường.
  3.3 Đối với lịch sảnh, đi ngay, lịch gấp đã có thông tin về thời gian: nhận rồi mà trả lại sẽ bị trừ 1 lịch, khi nhận inbox thông tin của chủ lịch, người nhận lịch phải phản hồi lại ngay.
  3.4 Trễ giờ, bị khách phàn nàn mà chủ lịch khiếu nại ban key thì sẽ bị phạt từ -1 lịch đến dừng hợp tác vĩnh viễn.
  3.5 Thu hồi tin nhắn nhận lịch khi người pass đã done hoặc ok xác nhận thì bị phạt trừ 1 lịch.
  3.6 Hủy lịch phải báo chủ lịch lý do chính đáng, có bằng chứng để chứng minh và phải được chủ lịch chấp nhận. Bấm vào dòng pass lịch và gõ “Hủy” và chủ lịch trả lời vào dòng này là “ok hủy” thì lịch mới Hủy thành công.
 4. MỘT SỐ QUY ƯỚC TÍNH LỊCH:
  (tính tổng tiền bao gồm vé sân, phí cầu đường nhưng chưa VAT)
  Giá sàn sân bay xe 5 tiễn 180k – đón 250k.
  Giá sàn sân bay xe 7 tiễn 220k – đón 300k.
  Xe 16 và các loại xe khác chủ lịch tự ghi +-, nếu ko ghi thì áp giá +- xe 7.
  Trên giá sàn được phép bù tiền, không trôi mọi người chủ động giảm điểm. Tiễn dưới giá sàn +-0
  Ưu tiên chủ lịch tự ghi +- vào lịch, người nhận lịch đọc kỹ +- hãy nhận.
  Thông báo mới bắt đầu từ 0h 31.01.2021
  Áp dụng từ 0h 31.01.2021 đến khi có thông báo mới: Cách tính điểm đón từ sân bay về huyện Vd: (Ecopark, Ocenpark, Thanh Hà, An Khánh) là tính +-1. Còn tất cả các lịch đón về các Quận Hà Nội, vẫn tính điểm theo barem của ROOM và event bình thường.
  Lịch đón sáng từ 5-12h Đủ 250k x5 300k x7 ( chấp nhận bù với lịch app,tính theo giờ máy bay hạ) +-1,5d
  Lịch đón từ 12h đến 16h Đủ 280 x5 320k x7 ( chấp nhận bù với lịch app và lịch đủ giá sàn,tính theo giờ máy bay hạ ) +-1,5d
  Về việc bù tiền cho đủ giá sàn để đc +1 điểm (Chỉ áp dụng với lịch mua App hoặc Nổ Ứng Dụng, phải có hình ảnh chứng minh khi giao lịch)
  Do vậy pass lịch Bù tiền yc ghi rõ thu bn bù bn ra nhé !!! Nhận lịch mà ko ghi rõ bù bn đc phép trả lại. (Lịch bù bao nhiêu k ghi rõ tính 0.5)
  4.1Những loại lịch tính 0.5 điểm:
  • Đón sân bay dưới giá sàn.
  • Tiễn sân bay trong khung 2h-9h.
  4.2 Những loại lịch tính 1 điểm:
  • Một chiều tiễn (ngoài thời gian 2h-9h sáng) hoặc đón sân bay đủ giá sàn trở lên.
  • Sân bay 2 chiều dưới 450k (xe5) và dưới 500k (xe7)
  • Tỉnh 1 chiều dưới 800k
  • Tỉnh 2 chiều dưới 700k
  4.3 Những loại lịch tính 1.5 điểm:
  • Hai chiều sân bay từ 450k (xe5) và từ 500k (xe7).
  • Tỉnh 1 chiều từ 800k đến dưới 1tr
  • Tỉnh 2 chiều từ 700k đến dưới 1tr
  4.3 Những loại lịch tính 2 điểm:
  • Tỉnh 1 chiều thu khách 1tr đến dưới 1tr4 .
  • Tỉnh 2 chiều thu khách 1tr đến dưới1tr4
  4.5 Những loại lịch tính 2.5 điểm:
  • Tỉnh 1 chiều thu khách từ 1tr4 đến dưới 1tr8
  • Tỉnh 2 chiều từ 1tr4 đến dưới 1tr8
  4.6 NHững loại lịch tính 3 điểm
  . Tỉnh 1 chiều thu khách từ 1tr8 trở lên
  . Tỉnh 2 chiều thu khách từ 1tr8 trở lên
  4.7 Lịch trên 2 triệu và loại lịch khác không có barem có quyền ghi +-
  Lưu ý :
 • Lịch tỉnh 1 chiều dưới 7k / km – chưa tính vé +-0.5
 1. SAN LỊCH GIỮA CÁC THÀNH VIÊN :
  5.1 Các thành viên có thể san lịch cho người khác hoặc nhận lịch san của người khác. Có thể tự san các lịch tính +,- dưới hoặc = 2 lịch. Theo quy trình “ ( thành viên ABC) san xx lịch cho (thành viên XYZ)” và 2 thành viên bấm vào dòng san lịch đó và trả lời “ok san” —> San lịch thành công.
  5.2 Nếu thành viên san lịch từ +,-3 trở lên phải liên hệ với ban key trước 12 giờ để key tổ chức san lịch theo quy trình: Trên room lịch key soạn “ ( thành viên ABC) san xx lịch cho (thành viên XYZ)” và 2 thành viên bấm vào dòng key san lịch đó và trả lời “ok san” —> San lịch thành công.
  5.3 Người san lịch không được phép san quá số lịch mình đang dương : VD đang +5 lịch thì san tối đa là 5 lịch – Vi phạm kích vĩnh viễn và giao dịch san lịch đó không thành công.